TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
 English    Deutsch
    Thông tin du lịch
    Tour du lịch nước ngoài
    Tour du lịch trong nước
    Đặt phòng khách sạn
    Dịch vụ du lịch
    Evitco Album
Hỗ trợ trực tuyến
Hello
Hello
Hello
Hello
Bạn có biết?
Tò he - trò chơi dân gian hấp dẫn
Nón làng Chuông - món quà văn hóa độc đáo
Khu du lịch suối nước Moọc - điểm đến mới ở Quảng Bình
Chợ nổi Trà Ôn - nét đẹp giao thương vùng sông nước
Tìm kiếm
Số lượt truy cập
Nói đến chất lượng du lịch không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của nguồn nhân lực du lịch. Với phương châm "Chất lượng dịch vụ làm đầu" Evitco Travel cũng đã sớm chú trọng xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với công việc và đam mê du lịch, giàu kinh nghiệm, có kiến thức phong phú và sâu sắc về du lịch. Cùng với sự dẫn dắt và đào tạo rất chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên của Evitco Travel đang ngày một lớn mạnh và sẵn sàng đáp ứng không chỉ tối đa các yêu cầu của quý khách hàng mà còn hơn cả những gì họ mong đợi.
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Họ tên: Mrs. ----------------
Chức vụ: Giám đốc điều hành
Là một người vui vẻ, cởi mở, Mrs. Mai luôn tận tình hướng dẫn và giúp đỡ nhân viên với kiến thức du lịch uyên sâu và tài năng của mình. Đối với công việc chị rất nghiêm túc và khắt khe. Đặc biệt, Mrs. Mai thường xuyên chăm lo đến đời sống của nhân viên và tạo điều kiện tốt nhất cho họ.
 
KẾ TOÁN TRƯỞNG
Họ tên: Ms. Vương Chí Chung
Chức vụ: Kế toán trưởng & phụ trách tour nước ngoài.
Luôn có tinh thần trách nhiệm cao và khá tỉ mỉ từ việc lớn đến việc nhỏ. Song Ms. Chung cũng rất dễ gần và đặc biệt hài hước. Chính điều này đã góp phần tạo nên một không khí làm việc dễ chịu và vui vẻ cho cả công ty.
 
ĐẠI DIỆN CỦA EVITCO TẠI ÁO
Họ tên: Mr. Martin Kaufmann
Chức vụ: Đại diện của Evitco tại Áo.
Là người hài hước và nhân hậu. Martin tham gia vào lĩnh vực du lịch từ năm 1985. Với kiến thức sâu rộng của mình, Martin là một trong những chuyên gia về các tour tới Úc, Newzealand, Đại Tây Dương và Châu Á. Bắt đầu khám phá Việt Nam từ năm 1997, cho đến nay anh vẫn luôn dành cho Việt Nam một tình cảm đặc biệt. Anh trở thành đại diện của Evitco từ năm 2006.Ngoài đam mê dành cho du lịch, anh còn yêu thích đua xe đạp và cưỡi ngựa.
 
SALES OFFLINE
Họ tên: Ms. Nguyễn Ngọc Huyền
Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh, phụ trách tour nội địa.
Công việc chính là xây dựng các chương trình du lịch nội địa, tìm kiếm, tư vấn và chăm sóc khách hàng, theo sát các dịch vụ để mỗi chuyến đi đảm bảo đúng tiêu chí chất lượng mà Evitco đề ra. Sự thận trọng và tận tâm với công việc đã và đang giúp Ms. Huyền hoàn thành nhiệm vụ này.
 
Quay ra In ra Gửi Email
Các chương trình khác:
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | LIÊN KẾT | LIÊN HỆ |