TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
 English    Deutsch
    Thông tin du lịch
    Tour du lịch nước ngoài
    Tour du lịch trong nước
    Đặt phòng khách sạn
    Dịch vụ du lịch
    Evitco Album
Hỗ trợ trực tuyến
Hello
Hello
Hello
Hello
Bạn có biết?
Tò he - trò chơi dân gian hấp dẫn
Nón làng Chuông - món quà văn hóa độc đáo
Khu du lịch suối nước Moọc - điểm đến mới ở Quảng Bình
Chợ nổi Trà Ôn - nét đẹp giao thương vùng sông nước
Tìm kiếm
Số lượt truy cập
Dịch vụ Visa nhập cảnh vào Việt Nam và các điều kiện

Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, phần lớn quý khách cần phải có Visa do cơ quan đại diện ngọai giao của Việt Nam tại nước ngòai như đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ cấp hoặc hoặc xin Visa vào Việt Nam từ nước thứ ba

Nhằm giúp quý khách dễ có sự hình dung, Evitco sẽ liệt kê sau đây một số những thông tin hướng dẫn chi tiết:

 

1. Trường hợp được miễn Visa nhập cảnh vào Việt Nam

 

Quý khách là công dân của một số nước thuôc khối Đông Nam Á (ASEAN), của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như là công dân của các nước Bắc Âu... hiện đang sử dụng hộ chiếu phổ thông̉ sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày).  Cụ thể như sau:

  • Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển: 15 ngày
  • Thailand , Singapore, Malaysia, Indonesia, Laos: 30 ngày
  • Philippines: 21 ngày

Để biết thêm các thông tin chính xác và cụ thể hơn nữa xin quý khách vui lòng liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ.

 

2. Xin visa vào Việt Nam tại đất nước nơi quý khách đang cư ngụ

 

Trong các trường hợp khác quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ. Ở một số quốc gia do hoàn cảnh địa lý hoặc do các hoàn cảnh khách quan khác có thể việc lấy visa làm quý khách mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Với trường hợp này Evitco sẽ̉ giúp quý khách xin visa vào Việt Nam một cách thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

 

Cụ thể: Evitco sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu việc nhập cảnh Việt Nam của quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ. Thư chấp thuận lấy visa này cũng sẽ được Evitco gởi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng Telefax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Lúc này quý khách chỉ cần mang hộ chiếu (Passport) đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam để nhận visa nhập cảnh vào Việt Nam chính thức.

 

Chú ý: Quý khách cũng sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho việc cấp visa tại đ̣ại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ và chi phí này không giống nhau ở các nước.

 

3. Xin visa tại cửa khầu quốc tê

 

Nếu tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam hoặc trong trường hợp đặc biệt quý khách muốn lấy Visa khẩn, Evitco vẫn có thể giúp đỡ quý khách xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.

 

Cụ thể: Evitco sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận cấp visa vào Việt Nam. Sau đó Evitco cũng sẽ gửi thư này cho quý khách bằng Fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Chú ý lá thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa vào Việt Nam mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tê của Việt Nam.

 

Sau khi quý khách đến cửa khẩu Việt Nam như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (T.P Hà Nội), quý khách phải trình thư chấp thuận visa này cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Xin quý khách lưu ý tại đây quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport photos) để làm thủ tục lấy visa.  Ngoài lệ phí phải trả cho Evitco, quý khách phải trả một khoản lệ phí lấy visa vào Việt Nam tại cửa khẩu là 25,-- USD và quý khách sẽ trả trực tiếp lệ phí 25,-- USD này cho cơ quan Hải quan tại cửa khẩu.

 

4.  Lệ phí dịch vụ làm thủ tục đăng ký thư chấp thuận visa

 

Để biết thêm chi tiết về lệ phí dịch vụ của Evitco cho dịch vụ hỗ trợ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam cũng như các thông tin liên quan xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ Email: services@evitco.com, info@evitco.com hoặc liên lạc qua điện thọai của Evitco.

 

Evitco xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.

 

Quay ra In ra Gửi Email
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | LIÊN KẾT | LIÊN HỆ |