TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
 English    Deutsch
    Thông tin du lịch
    Tour du lịch nước ngoài
    Tour du lịch trong nước
    Đặt phòng khách sạn
    Dịch vụ du lịch
    Evitco Album
Hỗ trợ trực tuyến
Hello
Hello
Hello
Hello
Bạn có biết?
Tò he - trò chơi dân gian hấp dẫn
Nón làng Chuông - món quà văn hóa độc đáo
Khu du lịch suối nước Moọc - điểm đến mới ở Quảng Bình
Chợ nổi Trà Ôn - nét đẹp giao thương vùng sông nước
Tìm kiếm
Số lượt truy cập
Khách đi máy bay tăng 30% dịp 30.04
Ngày 01.04.2011
Vietnam Airlines tăng thêm 48 chuyến bay nội địa trong giai đoạn từ 28/4/2011 đến 03/5/2011, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân dự kiến tăng 30%.
Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân dịp cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ tăng thêm 48 chuyến bay nội địa trong giai đoạn từ 28/4 đến 3/5/2011.
Hãng sẽ tăng thêm chuyến bay trên các đường bay trục và bay tới các thành phố du lịch, cụ thể: Hà Nội - Nha Trang tăng 8 chuyến, Hà Nội - Đà Nẵng tăng 8 chuyến, Hà Nội - TP.HCM tăng 8 chuyến, TP.HCM - Phú Quốc tăng 10 chuyến, TP.HCM - Nha Trang tăng 8 chuyến, TP.HCM - Đà Nẵng tăng 6 chuyến.
Các chuyến bay tăng chuyến này được khai thác chủ yếu bằng máy bay cỡ lớn như Airbus A320/321 và AT7.
Như vậy tải cung ứng trên các đường cao điểm trong giai đoạn này tăng tương ứng đến 70% so với thường lệ (tuỳ theo đường bay cụ thể).
Cũng trong giai đoạn này, Vietnam Airlines sẽ thực hiện tăng cường thêm một số chuyến bay trên các đường bay quốc tế, như tăng thêm 15 chuyến bay khứ hồi trên các đường Hà Nội - Bangkok/Siêm-riệp, TP.HCM - Bangkok/Kuala Lumpur/Siêm-riệp.
Với dự kiến nhu cầu đi lại giai đoạn này năm nay tăng cao khoảng 30% so với cùng kỳ 2010, tập trung chủ yếu vào các ngày 29, 30/4 và 2, 3/5, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên cân nhắc kỹ lịch trình đi lại dự kiến của mình và khả năng có chỗ trên các chuyến bay trong ngày để có lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp đặt chỗ trên nhiều chuyến bay gây nên hiện tượng trùng lặp các chỗ ảo.
Hành khách có nhu cầu không nên chọn chuyến bay vào giờ cao điểm và nên chủ động tìm mua vé vào các ngày lân cận trong trường hợp chuyến bay mong muốn đã hết chỗ.
(Nguồn: VNN)
Quay ra In ra Gửi Email
Các chương trình khác:
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | LIÊN KẾT | LIÊN HỆ |