TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
 English    Deutsch
    Thông tin du lịch
    Tour du lịch nước ngoài
    Tour du lịch trong nước
    Đặt phòng khách sạn
    Dịch vụ du lịch
    Evitco Album
Hỗ trợ trực tuyến
Hello
Hello
Hello
Hello
Bạn có biết?
Tò he - trò chơi dân gian hấp dẫn
Nón làng Chuông - món quà văn hóa độc đáo
Khu du lịch suối nước Moọc - điểm đến mới ở Quảng Bình
Chợ nổi Trà Ôn - nét đẹp giao thương vùng sông nước
Tìm kiếm
Số lượt truy cập
Vietnam Airlines đổi số hiệu chuyến bay
Ngày 24.03.2011
Vietnam Airlines thông báo từ ngày 27/3/2011 (bắt đầu Lịch bay mùa hè 2011) các chuyến bay nội địa sẽ chuyển sang áp dụng hệ thống số hiệu chuyến bay mới gồm 4 chữ số, thay vì 3 chữ số như hiện tại.
Theo đó, về cấu trúc các thành phần cấu tạo nên số hiệu chuyến bay không thay đổi, vẫn gồm 2 thành phần là: Mã hãng vận chuyển và Số hiệu chuyến bay.
Ví như, trước đây Vietnam Airlines sử dụng số hiệu chuyến bay 3 số là VN330 thì khi chuyển sang số hiệu chuyến bay mới sẽ là VN1330
Vietnam Airlines cho rằng, hệ thống số hiệu chuyến bay mới được qui hoạch, xây dựng và áp dụng nhằm định hướng cho việc phát triển dài hạn mạng đường bay, giúp hãng chủ động và thuận tiện hơn trong công tác xây dựng, điều hành lịch bay.
Việc thay đổi số hiệu chuyến bay trên các đường bay quốc tế sang 4 chữ số sẽ được áp dụng từ Lịch bay mùa Đông 2011 (30/10/2011)
Bên cạnh việc chủ động cập nhật số hiệu chuyến bay mới trên hệ thống đặt giữ chỗ, trực tiếp thông báo về việc thay đổi số hiệu chuyến bay và số vé mới đối với hành khách đã mua vé của Vietnam Airlines hoặc hãng khác (xuất trước ngày 20/12/2010) có các chặng bay nội địa trên Vietnam Airlines chưa sử dụng.
Hãng cũng sẽ bố trí nhân viên và có hướng dẫn cụ thể tại các đầu sân bay liên quan để hỗ trợ trong trường hợp không thể thông báo trực tiếp tới khách. Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng thuộc phạm vi ảnh hưởng trên đây chủ động liên hệ với các đại lý và phòng vé của Vietnam Airlines để được thông tin cụ thể.
(Nguồn: VNN)
Quay ra In ra Gửi Email
Các chương trình khác:
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | LIÊN KẾT | LIÊN HỆ |