TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
 English    Deutsch
    Thông tin du lịch
    Tour du lịch nước ngoài
    Tour du lịch trong nước
    Đặt phòng khách sạn
    Dịch vụ du lịch
    Evitco Album
Hỗ trợ trực tuyến
Hello
Hello
Hello
Hello
Bạn có biết?
Tò he - trò chơi dân gian hấp dẫn
Nón làng Chuông - món quà văn hóa độc đáo
Khu du lịch suối nước Moọc - điểm đến mới ở Quảng Bình
Chợ nổi Trà Ôn - nét đẹp giao thương vùng sông nước
Tìm kiếm
Số lượt truy cập
Air Mekong mở đường bay TP HCM - Quy Nhơn
08/5/2011
Hãng hàng không tư nhân Air Mekong cho biết sẽ bắt đầu khai thác chặng bay TP HCM - Quy Nhơn vào ngày 1/6 tới, với tần suất 7 chuyến mỗi tuần
Các chuyến bay của Air Mekong được thực hiện bằng máy bay Bombadier - CRJ 900 với 90 chỗ ngồi để vận chuyển hành khách. Air Mekong đang xây dựng phương án giá vé áp dụng cho đường bay này và sẽ công bố trong thời gian tới.
Trước đó, hãng vận chuyển này cũng công bố khai thác đường bay thẳng đầu tiên nối Hà Nội tới Phú Quốc mà không cần phải "dừng chân" qua TP HCM, bắt đầu từ ngày 28/4. Với đường bay này, Air Mekong đưa ra 2 gói cước dịch vụ khuyến mãi "khủng" kéo dài trong 5 ngày cho khách hàng lựa chọn.
Đối với khách hàng có kế hoạch bay trong 3 ngày từ 6/5 đến 8/5 sẽ được miễn phí chiều về. Giá trọn bộ cho gói vé khứ hồi chặng Hà Nội - Phú Quốc sẽ là 2,77 triệu đồng. Còn những khách hàng chọn lựa lịch trình bay vào Phúc Quốc trong các ngày 12-13/5 và quay về Hà Nội vào ngày 14-15/5 sẽ được giảm 40% giá vé. Vé khứ hồi áp dụng cho chặng bay này sẽ là 3,4 triệu đồng.
Các mức giá trên chưa bao gồm thuế và phí
Theo Cục Hàng không VN, dù là hãng mới tham gia thị trường, Air Mekong đã đạt được hiệu suất sử dụng chỗ khá cao với khoảng 85%.
Air Mekong bắt đầu kinh doanh vận chuyển hàng không từ ngày 10/10/2010, với 14 đường bay nội địa từ Hà Nội và TP HCM đi Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Phú Quốc và Côn Đảo. Hãng cũng có kế hoạch phát triển thêm 10 máy bay mới trong năm 2011, 14 máy bay trong năm 2012, 18 máy bay trong năm 2013 và 20 máy bay khác nữa trong năm 2014.
(Nguồn: Vnexpress)
Quay ra In ra Gửi Email
Các chương trình khác:
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | LIÊN KẾT | LIÊN HỆ |