TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
 English    Deutsch
    Thông tin du lịch
    Tour du lịch nước ngoài
    Tour du lịch trong nước
    Đặt phòng khách sạn
    Dịch vụ du lịch
    Evitco Album
Hỗ trợ trực tuyến
Hello
Hello
Hello
Hello
Bạn có biết?
Tò he - trò chơi dân gian hấp dẫn
Nón làng Chuông - món quà văn hóa độc đáo
Khu du lịch suối nước Moọc - điểm đến mới ở Quảng Bình
Chợ nổi Trà Ôn - nét đẹp giao thương vùng sông nước
Tìm kiếm
Số lượt truy cập
XIN THỊ THỰC (VISA) VÀO PHÁP
Đi thăm thân hay đi du lịch ngắn hạn
(Có thời hạn dưới hoặc nhiều nhất 3 tháng)

Người xin thị thực phải nộp lệ phí làm thủ tục hồ sơ bằng thẻ tín dụng quốc tế với số tiền là 60 euros trả bằng tiền đồng Việt nam theo tỷ giá tương đương ngay khi nộp hồ sơ và khoản tiền lệ phí này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp thị thực xin bị từ chối.

Một hồ sơ xin thị thực đầy đủ không có nghĩa là sẽ được cấp thị thực.

Thị thực xin sẽ bị từ chối đối với mọi khai báo không trung thực hay sử dụng bất cứ giấy tờ giả mạo nào trong hồ sơ.

Những giấy tờ bản chính có thể phải xuất trình khi vào lãnh thổ Pháp, nếu thiếu đương sự có thể không được nhập cảnh.

Đích thân đương sự phải trực tiếp đến nộp hồ sơ.

 

Hồ sơ xin thị thực gồm

 

Người xin thị thực cần phải xuất trình những giấy tờ bản chính khi tới phòng thị thực trường hợp trong hồ sơ của họ mới chỉ có bản sao.

  • Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 02 tờ khai xin thị thực ngắn hạn,
  • 3 ảnh chứng minh thư mới chụp trên phông màu trắng, dán vào hai tờ khai (3,5 x 4,5)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn thị thực xin.

Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp

 

Hợp đồng lao động, giấy xác nhận mức lương, quyết định của cơ quan chủ quản cho phép đương sự vắng mặt dịch công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn đối với trường hợp đang làm việc.

Giấy chứng nhận học tập, thẻ sinh viên, giấy xin nghỉ phép dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh đối với trường hợp là sinh viên, học sinh.

Sổ trợ cấp, sổ hưu, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn đối với trường hợp là hưu trí.

Giấy cam kết trở về sau khi đi thăm do đương sự tự viết có xác nhận của cơ quan chủ quản hoặc chính quyền địa phương dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

Giấy giải trình mối quan hệ với người mời dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh có minh chứng cụ thể

Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Pháp :

- Đối với trường hợp đi thăm thân : giấy chứng nhận đón tiếp (Attestation d’accueil) : (giấy này xin tại Tòa thị chính ở nơi người mời cư trú) và bản sao chứng minh thư của người mời hoặc bản sao hộ chiếu, giấy sở hữu nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà, bảng thuế thu nhập gần nhất cùng 03 bảng lương của ba tháng gần nhất của người mời.

- Đối với trường hợp đi du lịch : giấy đặt phòng khách sạn

 

Giấy tờ chứng nhận khả năng tài chính cho thời gian lưu trú

 

Tài khoản và thẻ tín dụng quốc tế có số tiền 35 USD/ngày nếu người xin thị thực được người mời bảo lãnh, hoặc 70 USD/ngày đối với trường hợp tự túc

Chú ý :

+ Vé máy bay có khảng định rõ ngày đi và ngày về cùng với bảo hiểm y tế, du lịch và hồi hương (mua ở mức bồi thường không dưới 35.000 USD) chỉ yêu cầu xuất trình khi thị thực được đồng ý cấp.

+ Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào để được giải đáp và tư vấn thêm!

 

Quay ra In ra Gửi Email
Các chương trình khác:
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | LIÊN KẾT | LIÊN HỆ |