TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
 English    Deutsch
    Thông tin du lịch
    Tour du lịch nước ngoài
    Tour du lịch trong nước
    Đặt phòng khách sạn
    Dịch vụ du lịch
    Evitco Album
Hỗ trợ trực tuyến
Hello
Hello
Hello
Hello
Bạn có biết?
Tò he - trò chơi dân gian hấp dẫn
Nón làng Chuông - món quà văn hóa độc đáo
Khu du lịch suối nước Moọc - điểm đến mới ở Quảng Bình
Chợ nổi Trà Ôn - nét đẹp giao thương vùng sông nước
Tìm kiếm
Số lượt truy cập
HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA) VÀO SCHENGEN

+ Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng được tính từ ngày khởi hành (Quý khách vui lòng ký tên vào hộ chiếu)

+ Hình 4 tấm 4*6 (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng)

+ Bản sao hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 sổ hộ khẩu gia đình kể cả những trang trắng còn lại),

+ Giấy chứng minh nhân dân và giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

+ Giấy hôn thú hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), giấy ly dị (tất cả là bản sao có công chứng). Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận, hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy kết hôn thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.

+ Nếu quý khách có đi làm ở cơ quan nhà nước hoặc công ty thì phải có Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của Ban Giám Đốc.

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 7.000 USD); Chứng từ về chủ quyền tài sản (nhà cửa, đất đai…); chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);

+ Giấy xác nhận mức lương; Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là Chủ Doanh nghiệp)

+ Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con (dưới 18 tuổi) được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương) và giấy xác nhận học của nhà trường.

+ Tờ khai chi tiết về thân nhân (viết nháp) gồm: ba mẹ ruột và ba mẹ của chồng hoặc vợ, tất cả các anh chị em ruột của hai bên vợ chồng, tất cả các con của hai vợ chồng (kể cả con riêng) bao gồm: họ và tên, phái, ngày tháng năm sinh, nước hiện đang cư trú, đã kết hôn hay còn độc thân.

+ Trong trường hợp Quý khách muốn lưu lại thăm thân nhân, Quý khách cần cung cấp cho Công ty du lịch thêm những giấy tờ của người thân như sau:

- Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước Pháp luật (Statutory Declaration)

- Bản sao có thị thực Hộ chiếu / Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen ship)

- Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh (nếu là bà con)

- Nếu thân nhân hỗ trợ về mặt tài chính, cần cung cấp thêm cho Evitco Travel:

- Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại nước sở tại (không quá 02 tháng)

- Giấy xác nhận việc làm hoặc Giấy thông báo thuế của cơ quan thuế.

 

* Lưu ý:

+ Tất cả hồ sơ phải được nộp 2 bản bằng tiếng Việt và tiếng Anh (có công chứng)

+ Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào để được giải đáp và tư vấn thêm!

 

Quay ra In ra Gửi Email
Các chương trình khác:
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | LIÊN KẾT | LIÊN HỆ |