Khách sạn tại Sài Gòn

Sài gòn (hay còn gọi là thành phố Hồ Chí Minh) cách thủ đô Hà Nội 1760 km. Đi bằng máy bay từ Hà Nội mất 2 giờ, từ Băng Cốc mất 1 giờ, từ Singapore mất 1 giờ 50 phút và 2 giờ 45 phút từ Hồng Kông.
Thành phố Hồ Chí Minh là cửa ngõ giao thông quan trọng của miền Nam Việt Nam. Từ đây có thể đến những tỉnh thành khác trong cả nước bằng đường bộ, đường thủy hay đường hàng không.
Được mệnh danh là " Hòn ngọc viễn đông" từ thời pháp thuộc, thành phố mang vẻ đẹp hài hòa giữa những nét cổ kính của một đô thị hơn 300 tuổi và nét hiện đại của một thành phố đang bừng lên một sức sống mới, Sài gòn không những mang vẻ đẹp của những thế kỉ trước mà còn là một thành phố của vô số các trung tâm thương mại, các cửa hàng thời trang, phòng tranh nghệ thuật và hàng ngàn xe gắn máy. Vào ban đêm thành phố như bưng sáng dưới ánh đèn rực rỡ, du khách có thể thảnh thơi tản bộ và thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại khu chợ ẩm thực, gặp gỡ những con người đầy phong cách. Sài gòn chắc chắn sẽ để lại trong mỗi người khách tới đây một ấn tượng khó quên...
Khách sạn 5 sao
Khách sạn 4 sao
Khách sạn 3 sao
Khách sạn 2 sao

Evitco Travel
http://evitco.com